Đồ cúng trọn gói Thành Phố Thủ Dầu Một

Đồ cúng là một nghi thức không thể thiếu trong bất kỳ lễ cúng nào, đây cũng là nét truyền thống của cha ông ta để lại. Trước đây khi gia đình có những lễ cúng như đầy tháng, thôi nôi, cúng động thổ, cúng khai trương thì gia chủ phải tốn rất nhiều thời gian để ra chợ mua đồ về nấu nướng để cúng. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng có nhiều thời gian dành cho việc đấy.

Thấu hiểu được những vướng mắc này mà dịch vụ Xôi chè cúng Bình Dương đã ra đời và giúp cho nhiều gia đình tiết kiệm được những khoảng thời gian vô cùng quý giá đó.

Vậy Đồ cúng trọn gói là gì? Dịch vụ đồ cúng trọn gói Thành Phố Thủ Dầu Một có những gì?

Hình ảnh. Đồ cúng trọn gói

Định nghĩa đồ cúng trọn gói

Đồ cúng trọn gói là tất cả các lễ vật sẽ được chuẩn bị tương ứng cho từng loại lễ cúng đảm bảo đầy đủ theo phong tục truyền thống.

Dịch vụ đồ cúng trọn gói Thành Phố Thủ Dầu Một có những gì?

Các đồ cúng trọn gói Thành Phố Thủ Dầu Một bao gồm các lễ cúng: mâm cúng căn, mâm cúng mụ, mâm cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng khai trương, mâm cúng động thổ, mâm cúng nhập trạch, mâm cúng rằm, mâm cúng tổ nghề, mâm cúng xe.

Mâm cúng đầy tháng

Hình ảnh. Mâm cúng đầy tháng

Đây là mâm cúng đánh dấu sự có mặt của thành viên mới trong gia đình. Đối với mâm lễ này gia chủ thường cúng để cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với đứa bé của mình về sức khỏe, sự phú quý, giàu sang, sự bình an đồng thời cũng muốn tạ ơn đến các vị thần đã tạo ra hình hài cho đứa bé.

Mâm cúng thôi nôi

Hình ảnh. Mâm cúng thôi nôi

Mâm cúng thôi nôi là lễ mừng bé vừa tròn 1 tuổi, đây là lễ cúng rất quan trọng mà tất cả các bật làm cha mẹ đều mong muốn đứa con của mình được khỏe mạnh, mau lớn.

Mâm cúng khai trương

Hình ảnh. Mâm cúng khai trương

Mâm cúng khai trương là ngày mừng đánh dấu cho sự khởi đầu cho hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Việc kinh doanh phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn, để có thể mang đến một công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt hơn thì theo quan điểm của người xưa thì điều đầu tiên cần làm là phải tổ chức được lễ khai trương và trong đó không thể thiếu đến mâm cúng khai trương.

Mâm cúng động thổ

Hình ảnh. Mâm cúng động thổ

Để bắt đầu khởi công cho một công trình nào đó thì thông thường người ta thường tổ chức lễ khởi công thật đầy đủ và trong đó không thể thiếu mâm cúng động thổ.

Mục đích lớn nhất của mâm cúng động thổ là thể hiện lòng thành đối với thần linh trên mảnh đất đó với mong ước mang đến sự tốt lành.

Mâm cúng xe

Hình ảnh. Mâm cúng xe

Xe là phương tiện đi lại rất quan trọng nên trước khi để xe có thể di chuyển trên đường thì cần tổ chức một mâm cúng xe để cầu mong cho sự may mắn, sự an toàn, sự bình an khi lái xe.

Mâm cúng nhập trạch

Hình ảnh. Mâm cúng nhập trạch

Đây là nghi lễ cực kì quan trọng trong việc chuyển đến nhà mới mang đến sự bình yên, hạnh phúc cho gia chủ và với mâm cúng này gia chủ cũng cầu mong các vị thần linh sẽ giúp đỡ, phù hộ cho việc làm ăn của gia chủ.

Để có thể biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về Đồ cúng trọn gói Thành Phố Thủ Dầu Một, quý khách vui lòng truy cập qua trang web:

https://xoichecungbinhduong.com/ để được tư vấn tận tình nhé!