Chuyên Mâm Cúng Thôi Nôi tại Bình Dương giá rẻ

Cập nhật lần cuối: 2024-07-02 11:39:10

Ảnh minh hoạ bài viết Chuyên Mâm Cúng Thôi Nôi tại Bình Dương giá rẻ

Lễ cúng thôi nôi, còn được gọi là lễ cúng đầy năm, là một phong tục truyền thống lâu đời của người Việt. Đây là dịp gia đình tổ chức để bày tỏ lòng biết ơn đối với các Mụ Bà (Bà Chúa Thai Sanh và 12 bà mụ tiên nương) và cầu mong cho bé luôn khỏe mạnh, bình an và may mắn trong tương lai. Nếu bạn đang tìm dịch vụ cung cấp mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Bình Dương, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Giới thiệu về lễ cúng thôi nôi

Lễ cúng thôi nôi thường được tổ chức vào buổi sáng sớm trước 12 giờ trưa, vào ngày bé tròn 12 tháng tuổi theo lịch âm. Mâm cúng sẽ bao gồm các lễ vật như tiền vàng, bộ áo, bộ hài, gà trống luộc, heo quay, xôi gấc, chè, cháo trắng, hoa tươi, trái cây, trà, rượu, nhang trầm, đèn cầy và gạo muối cúng.

Trong lễ cúng, cha mẹ bé hoặc người lớn tuổi trong gia đình sẽ thắp nhang, dâng hương và đọc lời cầu nguyện. Sau đó, bé sẽ được đặt trước mâm cúng để tự do lấy bất kỳ món đồ nào mình thích. Món đồ mà bé chọn được cho là sẽ định hướng cho tương lai của bé sau này.

Chuyên cung cấp đồ cúng thôi nôi tại Bình Dương

Tại Bình Dương, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mâm cúng thôi nôi trọn gói cho gia đình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của lễ cúng.

Bảng giá mâm cúng thôi nôi

Mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Bình Dương của chúng tôi bao gồm tất cả các lễ vật cần thiết, với mức giá như sau:

Đang Update

Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, setup và trang trí mâm cúng tại địa điểm của khách hàng.

Lý do nên đặt mâm cúng thôi nôi trọn gói từ chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mâm cúng thôi nôi hoàn hảo:

  • Chuẩn bị đầy đủ các lễ vật theo phong tục truyền thống
  • Thiết kế mâm cúng trang trọng, sạch sẽ và đẹp mắt
  • Thực hiện lễ cúng một cách chu đáo, mang lại may mắn cho bé
  • Tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn gia đình thực hiện lễ cúng

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như giao hàng miễn phí, bảo hành sản phẩm, và chính sách đổi trả linh hoạt.

Các hình ảnh thực tế mâm cúng thôi nôi (tại Bình Dương do chúng tôi thực hiện)

Hình minh hoạ

Hình minh hoạ

Hình minh hoạ

Hình minh hoạ

Liên hệ Đặt hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp mâm cúng thôi nôi trọn gói tại Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn tất đơn hàng một cách nhanh chóng và chu đáo.

  • Dịch Vụ Đồ Cúng Bình Dương
  • Phú Hồng Thịnh 8, Thuận An, Bình Dương
  • Phone: 0964 797 631
  • Email: info@xoichecungbinhduong.com

hotline