Mâm cúng đầy tháng miền Nam

Mâm xôi chè cúng đầy tháng tại Thủ Đức

Cần đặt mâm xôi chè cúng đầy tháng tại Thủ Đức ?  Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng, xin lưu ý cần đặt hàng trước ít nhất 1 ngày để chúng tôi kịp sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ chu đáo cho bạn nhé.

Chúng tôi là dịch vụ chuyên nấu xôi chè cúng, mâm cúng trọn gói. Tại Thủ Đức chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các khách hàng ở đây. Trong thời buổi hiện đại nhiều gia đình không có thời gian để tự tay chuẩn bị một mâm lễ đầy đủ và đúng ý nghĩa cho ngày đầy tháng của con. Bên cạnh đó cũng không ít trường hợp các Chị khi mới ở cữ 1 tháng xong vẫn chưa đủ sức khỏe để tự làm những việc này.

xôi chè cúng đầy tháng tại Thủ Đức
xôi chè cúng đầy tháng tại Thủ Đức

Thấu hiểu những khó khăn chung của các cặp vợ chồng có con nhỏ. Dịch vụ cung cấp xôi chè cúng đầy tháng của chúng tôi đã ra đời và phục vụ hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Vì sao chọn chúng tôi ?

Dịch vụ cung cấp mâm xôi chè cúng tại Thủ Đức không hiếm. Bạn dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ để đặt hàng thông qua Google. Chúng tôi cũng là một trong số những địa chỉ như vậy, nhưng vì sao bạn phải lựa chọn chúng tôi ?

  • Chúng tôi chuyên về đồ cúng: chúng tôi chỉ nấu xôi chè để cúng và chuyên làm mâm cúng cho các dịp cúng tâm linh như khai trương, động thổ, cúng mụ… Tất nhiên đồ cúng cúng xong chúng ta vẫn ăn bình thường. Nhưng chúng tôi không lẫn lộn giữa đồ cúng và đồ ăn chơi. Bởi đây là một điều kiêng kỵ của nhiều người. Để đảm bảo tính linh thiêng của việc cúng, chúng tôi không làm xôi chè bán lẻ ở chợ, chỉ phục vụ cho việc cúng tâm linh.
  • Đồ cúng nấu trong ngày: Vì chúng tôi không bán lẻ ở chợ nên không bao giờ nấu dư. Chúng tôi chỉ nấu đủ số lượng khách hàng đặt trước. Dù bạn có cần đặt gấp chúng tôi cũng không thể đáp ứng được. Vì vậy xôi chè, đồ cúng giao cho khách hàng đảm bảo là đồ mới nấu. Không có đồ dư cũ của ngày hôm trước hoặc là đồ nấu thừa. Trong việc cúng tâm linh việc dùng đồ cũ hoặc đồ thừa là không nên chút nào.
  • Sử dụng nguyên liệu tự nhiên: Tất cả xôi chè chúng tôi đều dùng nguyên liệu tự nhiên và đảm bảo là loại tốt. Chúng tôi luôn giữ gìn uy tín cho dịch vụ của mình và mong muốn khách hàng hài lòng về sản phẩm. Vì vậy chúng tôi dùng nếp mới đặt mối riêng từ miền Tây. Đậu trắng, xanh, đỏ đều là loại tốt không cũ không mối mọt. Đặc biệt nhất chúng tôi sử dụng màu tự nhiên và không dùng phẩm màu hóa chất độc hại. Màu đỏ từ gấc, vàng từ nghệ, xanh từ lá dứa, tím từ lá cẩm…
  • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi có nhân viên giao hàng tận nơi cho khách hàng. Được trang bị thùng chở hàng chuyên dụng, nhân viên giao hàng đảm bảo an toàn và giữ nguyên chất lượng tới cho khách hàng. Với mâm cúng trọn gói chúng tôi hỗ trợ bày mâm theo quy tắc trong cúng tâm linh.

Còn nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn đặt xôi chè cúng từ dịch vụ chúng tôi. Nhưng bạn hãy thử và trải nghiệm dịch vụ mâm xôi chè cúng đầy tháng tốt nhất từ chúng tôi.

Xôi chè và mâm cúng trọn gói

Có một lưu ý khi bạn cần tìm nơi đặt đồ cúng đầy tháng cho bé nhà mình. Đó là chúng tôi có 2 option để khách hàng lựa chọn. Đó là đặt xôi chè không hoặc đặt mâm trọn gói.

Xôi chè cúng đầy tháng: Nếu chỉ đặt xôi chè thì chi phí rẻ hơn, khách hàng chỉ lấy 13 phần xôi + 13 phần chè (12 phần nhỏ vs 1 phần lớn gấp 4). Các món còn lại trên mâm cúng khách hàng tự đi mua (gà, cháo, giấy tiền, giấy thế, áo hài mụ, rượu, trái cây, nhang đèn…)

Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói: Như tên gọi, mâm cúng trọn gói đảm bảo cung cấp trọn gói mâm cúng đầy tháng cho khách hàng (dựa theo list giá đã trao đổi). Đây là mâm cúng chuẩn theo phong tục người miền Nam. Gia đình không phải đi mua thêm gì, có người giao tới và bày mâm. Tới giờ đẹp chỉ việc cúng…

Hình ảnh và giá mâm cúng đầy tháng trọn gói

Dưới đây là hình ảnh tham khảo xôi chè và mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Thủ Đức. Mời bạn tham khảo

 

Mâm cúng thôi nôi Thủ Đức

Địa chỉ đặt xôi chè đầy tháng Thủ Đức

Như vậy bạn đã tham khảo qua hình ảnh và giá của mâm cúng đầy tháng trọn gói. Tiếp theo nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm xin liên hệ với chúng tôi theo số dưới đây. Khuyến khích khách hàng dùng Zalo để xem được thêm nhiều hình ảnh hơn.