Mâm cúng trọn gói đầy tháng thôi nôi

Giới thiệu dịch vụ sửa máy lạnh ở Dĩ An

Dịch Covid buồn quá post hộ Anh Bạn bài giới thiệu về web sửa máy lạnh ở Dĩ An. Nói là Dĩ An thôi chứ bên này sửa toàn Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh cơ. Anh Chị nào có nhu cầu thì click vào web cuối bài giùm nhé.

Công ty điện lạnh Typhaco chuyên sửa máy lạnh tại Dĩ An. Nhận sửa chữa tất cả các loại máy lạnh của các hãng khác nhau, các loại máy lạnh khác nhau như: Máy lạnh gia đình, máy lạnh đứng, máy lạnh âm trần… Và của các hãng khác nhau như: Toshiba, Samsung, Panasonic, Sharp, Hitachi, Electrolux, LG, Samsung, Retech…

Gọi ngay cho chúng tôi và chỉ trong vòng 15p nhân viên chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa khắc phục sự cố máy lạnh nhà bạn kịp thời.

Chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao được đào tạo bài bản từ các trung tâm và trường dạy nghề hàng đầu Việt

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu – tới nay chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng tại Dĩ An Bình Dương khắc phục nhanh tại nhà các lỗi của máy lạnh. Giúp cho khách hàng nhanh chóng có máy để sử dụng. Vì chúng tôi biết, máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Các lỗi thường gặp khi sửa máy lạnh tại Dĩ An

  1. Máy lạnh không làm lạnh được.
  2. Máy lạnh bị chết Block.
  3. Máy không có điện, không nhận tín hiệu điều khiển từ remote
  4. Quá trình làm lạnh chậm, không tăng giảm nhiệt độ được.
  5. Máy lạnh bị chảy nước dàn lạnh, áp suất quá cao hoặc quá thấp.
  6. Máy lạnh kêu to, kêu ù ù, rung bần bật…
  7. Máy lạnh bị cháy motor, không hoạt động được.
  8. Máy lạnh bị hở điện, rò rỉ điện…

Nếu như máy lạnh của nhà bạn gặp các lỗi trên hoặc kể cả các lỗi không liệt kê ở trên thì ngay lập tức tắt máy, tắt cb và gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ trong thời gian ngắn nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt với bộ đồ nghề chuyên nghiệp, kiểm tra bắt bệnh nhanh và báo giá ngay cho khách hàng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chỉ làm sau khi báo giá và có sự đồng ý của khách hàng. Mọi linh kiện thay thế (nếu có) đều là hàng chính hãng và báo giá trước khi thay. Chúng tôi luôn hướng tới một thị trường điện lạnh mà ở đó mọi người đều hài lòng.

suadienlanhbinhduong.com