Mâm cúng thôi nôi trang trọng

Dịch vụ đồ cúng trọn gói quận Gò Vấp

Dịch vụ đồ cúng trọn gói Gò Vấp cung cấp mâm cúng trọn gói cho các lễ cúng tâm linh truyền thống của người Việt. Lễ cúng đầy tháng, thôi nôi, cúng căn, cúng đốt, cúng động thổ, khai trương, nhập trạch… sẽ đơn giản hơn khi đặt mâm đồ cúng trọn gói từ dịch vụ của chúng tôi.

Bạn đã quá bận bịu với cuộc sống công việc hàng ngày, nay lại phải chuẩn bị thêm một mâm cúng nữa khiến bạn như quá tải. Đừng lo gì hết! Vì đồ cúng trọn gói Xôi Chè Cúng Bình Dương nay đã có mặt tại quận Gò Vấp!

Mâm cúng trọn gói tại Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh
Mâm cúng trọn gói tại Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh

Mâm đồ cúng là một nét văn hóa tâm linh của người Việt Nam được giữ gìn và tiếp nối ngay cả khi xã hội đang dần hiện đại lên. Đại đa số chúng ta một phần vì quá bận với công việc một phần vì chưa được truyền lại cách làm mâm đồ cúng sao cho đạt chuẩn, thơm, ngon. Mà đồ cúng là vật để chúng ta dâng lên tổ tiên thần địa nên hết sức thiêng liêng và quan trọng.

Nắm bắt được sự khó khăn, cũng như nhu cầu của người dân trong những dịp đặc biệt cần làm mâm đồ cúng như: khai trương, động thổ, nhập trạch,… Xôi Chè Cúng Bình Dương quyết định mở dịch vụ cung cấp và giao hàng tận nơi trọn gói đồ cúng tại Gò Vấp, Tp.HCM.

Chuyên cung cấp đồ cúng trọn gói tại Gò Vấp

Hiện nay tại quận Gò Vấp không có nhiều nơi làm dịch vụ đồ cúng, Xôi Chè Cúng Bình Dương tự tin mang lại dịch vụ chất lượng, giá cả bình dân cho mọi nhà.

Xôi Chè Cúng Bình Dương là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp đồ cúng tâm linh. Điều đó có nghĩa là mọi sản phẩm của chúng tôi đều chỉ phục vụ để cho việc cúng bái (sau khi cúng xong bạn có thể ăn đồ cúng bình thường). Không được mang ra ngoài chợ hay bán lẻ để mua về ăn. Đảm bảo tính chất thiêng liêng của đồ cúng.

Hơn nữa, mọi sản phẩm đồ cúng đều phải được đặt hàng từ hôm trước. Chúng tôi luôn giới hạn số lượng sản phẩm được nấu ra trong ngày để đảm bảo sản phẩm luôn nóng hổi tươi ngon khi giao đến tay khách. Không có tình trạng đồ thừa, cũ nấu lại rồi lại giao cho khách hàng.

Chè trôi nước (chè viên)
Chè trôi nước (chè viên)

Ngoài ra, mọi nguyên liệu được sử dụng để nấu đồ cúng đều tươi mới, không sử dụng hóa chất tạo màu hóa học mà các sản phẩm được tạo màu theo các phương pháp dân gian: dùng gấc để tạo màu đỏ, nghệ để tạo màu vàng,… Đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng đồ cúng.

Xôi cúng tại quận Gò Vấp
Xôi cúng tại quận Gò Vấp

Bên cạnh việc cung cấp đồ cúng tâm linh trọn gói theo từng loại: mâm cúng căn, mâm cúng mụ, mâm cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng khai trương, mâm cúng động thổ, mâm cúng nhập trạch, mâm cúng rằm, mâm cúng tổ nghề, mâm cúng xe. Có nhiều loại mâm cúng nên giá thành cũng dao động khác nhau từ 1 triệu cho mâm cúng tiết kiệm và 1 triệu 7 trăm cho mâm cúng tiêu chuẩn, đầy đủ các đồ cúng tâm linh thiết yếu.
Chúng tôi cũng nhận những đơn đặt hàng xôi chè lẻ theo yêu cầu khi bạn đã có những sản phẩm cần thiết khác cho mâm cúng.
Giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của bạn, bày biện gọn gàng, ngăn nắp để khách hàng chỉ việc đợi đến giờ thiêng là cúng, không phải làm gì hết.
Sản phẩm được đóng gói, bảo quản cẩn thận trong quá trình vận chuyển; không để xảy ra tình trạng móp méo, tràn thực phẩm.

Truy cập website: https://xoichecungbinhduong.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại mâm cúng.