Mâm lễ cúng đầy năm bé trai

Đặt xôi chè thôi nôi ở Thủ Đức giao tận nơi

Cần đặt xôi chè thôi nôi ở Thủ Đức ? Gọi ngay cho dịch vụ của chúng tôi để đặt xôi chè cúng thôi nôi cho Bé. Xôi gấc, chè viên tam sắc, chè đậu trắng… là những loại xôi và chè dùng cho đám cúng mụ khi bé đầy năm.

xôi chè thôi nôi ở Thủ Đức

xôi chè thôi nôi ở Thủ Đức
Gấc tươi tạo nên màu đỏ của xôi và chè
xôi chè thôi nôi ở Thủ Đức ép khuon
Xôi ép khuôn đóng hộp sạch sẽ
Xôi chè thủ đức
Xôi ép khuôn vuông hoa hồng

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề đặt xôi chè thôi nôi ở Thủ Đức ở đâu là hợp lí thì hãy đến với cửa hàng xôi chè xoichecungbinhduong.com

Với phương châm “chất lượng đi đôi với sự hài lòng”, cửa hàng chúng tôi luôn tạo ra những loại xôi chè tốt nhất về mọi mặt nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Mâm cúng thôi nôi Thủ Đức

Chúng tôi nấu thủ công theo đơn đặt hàng. Không nấu dư, không nấu bán hằng ngày nên đảm bảo xôi và chè luôn là loại mới nấu. Khách có đặt gấp cũng không có, xôi chè được nấu từ nguyên liệu tự nhiên. Nếp tuyển lựa từ mối giao từ miền tây lên, gấc, đậu cũng đều là loại tươi mới.

Chọn đặt xôi chè hay mâm trọn gói

Nếu gia đình bạn đang có kế hoặc làm tiệc thôi nôi cho bé thì hãy cân nhắc đặt mâm cúng trọn gói. Nếu chỉ đặt xôi chè thì các thứ còn lại gia đình cũng vất vả đi mua sắm. Đặt mâm trọn gói giúp gia đình thảnh thơi hơn và đảm bảo cũng không tốn thêm nhiều tiền so với việc tự mua là mấy. Mời tham khảo bảng giá mâm cúng trọn gói cho lễ cúng mụ như sau: